[ccbt, htas] Prologue (1)_ Ba ngôi sao vận mệnh

Công chúa Bóng tối, Hoàng tử Ánh sáng (ccbt, htas)

Chương mở đầu: Ba ngôi sao vận mệnh

 

Nhận xét về công chúa bóng tối Đoài Tịch Dương ở Vu Nam quốc , thập lục hoàng tử Trường Chinh Linh Khuyên của Đông Hàn quốc nói:

_Vị công chúa  này sinh ra dưới chòm sao Kế Đô, đại hung tinh trăm năm có một, là người mang mệnh sát huynh diệt phụ, trên sát cha mẹ, dưới hại anh em, những người gần xung quanh cô ta tuyệt không được sống tử tế. Duy nhất đại hoàng huynh Đoài Huy của cô ta là người mang mệnh Thái Dương mới có thể trấn áp được kẻ mang sát mệnh nặng nề như vậy.

Nhắc tới đại hoàng tử Đoài Huy của Vu Nam quốc , thập ngũ hoàng tử Trường Chinh Linh Trúc không khỏi máu nóng bừng bừng:

_ Đoài Huy là kẻ được mệnh danh là hoàng tử ánh sáng của Vu Nam quốc phải không? Kẻ này từ khi 15 tuổi đã giúp cha hắn một tay bình định sơn hà, một mình chống lại liên quân 17 nước. Nghe nói pháp thuật của hắn thuộc hệ Ánh Sáng, là một hệ đặc biệt khó luyện. Vậy mà ta vẫn chưa từng có cơ hội đấu tay đôi với hắn.

Ngôi sao vận mệnh

Ngôi sao vận mệnh

_Hoàng huynh, tuy rằng anh và Đoài Huy đều mang mệnh Thái Dương nhưng trấn áp được một người có vận mệnh đặc biệt hung hiểm như công chúa Đoài Tịch Dương càng chứng tỏ bản lĩnh của Đoài Huy  tuyệt không tầm thường.

_Nếu vậy ta càng muốn nhanh chóng so tài với hắn.

_Việc đó sẽ nhanh thôi, nhanh thôi…

Trong đầu óc của hai vị hoàng tử ở Đông Hàn quốc đã vạch sẵn ván bài phân tranh thiên hạ, nhưng trong ván bài rộng lớn này, ai thực sự là kẻ giật dây, ai mới chỉ là những quân cờ, chúng ta phải chờ đến khi tàn cục mới có thể biết được.

 

—————————

Mời xem Prologue 2 : Hành quyết.

Hoặc trực tiếp next sang Chương 1: Công chúa Bóng tối

Xem Mục lục các chương .

Vốn mình viết Chương: Hành Quyết làm chương mở đầu cho truyện [ công chúa bóng tối, hoàng tử ánh sáng] này nhưng sau thấy Chương : Hành Quyết chỉ giới thiệu được tuyến Công chúa Bóng tối mà không nhắc được đến Hoàng tử ánh sáng, nên mình quyết định viết lại Prologue 1: Ba ngôi sao vận mệnh như bạn vừa đọc ở trên. Trong prologue này, mình đã có thể giới thiệu đầy đủ hai tuyến nhân vật sẽ xuyên suốt câu chuyện.

Sau prologue, các bạn đọc tiếp các chương theo thứ tự đánh số bình thường nhé.

Advertisements